Giới thiệu

Về Connect4future

Connect4future là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận làm việc cho nước Áo, luôn đặt danh dự & uy tín của mình lên hàng đầu. Chúng tôi là công ty duy nhất tại Áo được phép tổ chức một chương trình mới mang tên “Du Học Thực Nghiệm” – KHÔNG cần chứng chỉ tiếng Đức để xin Visa”. 

Sứ mệnh hiện thực hoá ước mơ Áo

Trước khi có thể trở thành đơn vị đầu tiên thực hiện được chương trình độc quyền này, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoàn thành hồ sơ cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam sang Áo du học.

Nhờ vào sự nỗ lực, luôn nâng cao trình độ nghiệp vụ, cũng như là sự minh bạch trong toàn bộ quá trình thụ lý hồ sơ, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và cơ quan nhà nước Áo. Đối với chương trình Du Học Thực Nghiệm độc quyền của mình, chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý, hỗ trợ học viên từ thủ tục xin thẻ cư trú, xin Visa, cho đến khi nhập học tại Áo, chuẩn bị nơi ở tươm tất, tìm việc làm ổn định và xin giấy phép cư trú chính thức tại Áo sau khi tốt nghiệp. Trên toàn Châu Âu hiện nay hoàn toàn không có chương trình nào tương tự như vậy. Do đó chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ các bạn học viên siêng năng đến Áo du học mà không chứng chỉ tiếng Đức trước ở Việt Nam. Connect4future hợp tác với văn phòng đại diện là Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Áo ở Việt Nam cùng tổ chức chương trình này, hỗ trợ học viên chu đáo từ khâu chuẩn bị tại Việt Nam đến khi sang Áo ổn định cuộc sống.

Gặp gỡ các thành viên của Connect4future