Ký túc xá

Khi qua đến Áo tôi sẽ ở đâu? Nơi đó như thế nào?” 

Đó là câu hỏi được hỏi nhiều nhất của đa số các bạn có ý định du học Áo và các bạn khi được tư vấn chương trình du học nghề thực nghiệm không cần chứng chỉ tiếng Đức của Connect4future. 

Chắc hẳn các bạn cùng từng nghe qua về cuộc sống “trần ai nơi xứ người” của một số du học sinh khi phải sống ở nơi KHÔNG ĐỦ TIỆN NGHI, NHÀ Ổ CHUỘT, NHÀ CÓ MỨC SỐNG THẤP. Điều này gây cản trở rất lớn cho quá trình học tập và trải nghiệm của học viên. 

Với sứ mệnh tạo điều kiện tốt nhất và cùng học viên xây dựng tương lai vững vàng tại Áo, Connect4future luôn tự hào về những tiện nghi mang lại, nâng cao chất lượng sống của các bạn một cách tốt nhất và cao nhất có thể. 

Sau đây là những thông tin chi tiết và HÌNH ẢNH THỰC TẾ về nơi mà các học viên của Connect4ture sinh sống và học tập – nơi mà các học viên vẫn luôn gọi là “mái nhà chung”, “gia đình thứ 2” ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. 

/hình ảnh/ 

Nơi ở của học viên khi sang Áo 

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cũng như giấy tờ tại Việt Nam, học viên sẽ lên đường bay đến nước Áo xinh đẹp. 

Tại đây, các bạn học viên sẽ được sinh sống tại ký túc xá gần trường học để thuận tiện cho việc đi lại và học tập. Vì Áo có mức sống cao nên nhà ở cũng sẽ cao cấp không kém như khách sạn 4 sao tại Việt Nam. Trong ký túc xá được trang bị đầy đủ từ giường ngủ, bàn học, tủ quần áo, bếp nấu ăn,… Tất cả các nội thất mới hoàn toàn, hiện đại và cao cấp .

/hình ảnh/ 

Hiện Connect4future đang có 2 chương trình: du học Điều Dưỡng và du học Nhà hàng – Khách sạn nên học viên của từng ngành sẽ có nơi ở khác nhau. 

Giới thiệu ký túc xá của học viên Điều Dưỡng 

Ký túc xá của học viên học ngành Điều Dưỡng được đặt tại thành phố Graz- thủ phủ của bang Steiermark (cách thủ đô Vienna tầm 2 giờ đi xe). Graz là thành phố lớn thứ hai tại Áo, vẫn giữ được tính cổ điển nhưng được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ các cửa hàng và tiện ích, phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và giải trí của học viên.

/hình ảnh/ 

Trong khi túc xá, mỗi bạn sẽ được cấp 1 phòng riêng với giường ngủ ấm cúng, tủ quần áo, bàn học và các thiết bị hỗ trợ học tập. Ngoài ra, không gian sinh hoạt chung còn được trang bị đầy đủ tiện nghi như một căn hộ mini, bao gồm bếp và tủ lạnh mini, lò vi sóng, lò nướng, nhà vệ sinh, nhà tắm, có cả máy giặt và sấy quần áo trong ký túc xá được sử dụng miễn phí.

 /hình ảnh/ 

Giới thiệu ký túc xá của học viên Nhà hàng – Khách sạn 

Ký túc xá của học viên Nhà hàng – Khách sạn được đặt tại tỉnh Bad Gleichenberg thuộc thành phố Feldbach của tiểu bang Steiermark. Bad Gleichenberg là một trong những khu vực nghỉ dưỡng cao cấp và nổi tiếng nhất tại nước Áo và được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ các cửa hàng và tiện ích, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu và giải trí của học viên .

/hình ảnh/ 

Các bạn sẽ được sinh sống tại ký túc xá ngay trong trường học. Hai bạn cùng sử dụng một phòng. Trong phòng có sẵn giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, nhà vệ sinh và nhà tắm. Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng nhà bếp của ký túc xá, ở đó đã có sẵn các dụng cụ nấu ăn và tủ lạnh. Ký túc xá đã trang bị sẵn máy giặt và máy sấy quần áo với hệ thống trả tiền tự động bằng xu. 

/hình ảnh/ 

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt tràn đầy tiếng cười và niềm vui mới đây của học viên Connect4future tại Áo 

/hình ảnh/ – có chú thích 

/hình ảnh/ – có chú thích 

/hình ảnh/ – có chú thích 

/hình ảnh/ – có chú thích 

/hình ảnh/ – có chú thích 

Leave a Reply