Tương lai tại Áo

Bạn đã sẵn sàng khởi nghiệp và hiện thực ước mơ tại Áo?

Tương lai của bạn vững vàng

Với Connect4future – Tương lai vững vàng, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và phát triển những dự định tương lai của bạn, bao gồm kế hoạch học tập, làm việc, nghỉ hưu và cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc tại Áo. Chúng tôi hiện thực hóa từng bước bằng những điều mang đến cho bạn. Bạn sẽ thấy và cảm nhận ngay từ những ngày đầu tiên khi đặt chân đến Áo.

Mức lương

Bạn sẽ nhận được mức lương hậu hĩnh từ những ngành nghề đang khan hiếm nhân sự tại Áo. Toàn bộ lương sẽ chi trả trực tiếp cho bạn từ các công ty Áo mà không phải qua trung gian như các dịch vụ khác. Cụ thể lương theo từng ngành như sau:

Trợ lý Điều dưỡng

Lương mỗi tháng: € 1.850 (~50 triệu đồng) Lương mỗi năm: € 25.900 (~701 triệu đồng), bao gồm tháng thứ 13 và 14

Điều dưỡng viên

Lương mỗi tháng: € 1.970 (~53 triệu đồng) Lương mỗi năm: € 27.580 (~746 triệu đồng), bao gồm tháng thứ 13 và 14

Nhà hàng - Khách sạn

Lương mỗi tháng: € 1.550 (~41 triệu đồng) Lương mỗi năm: € 21.700 (~587 triệu đồng), bao gồm tháng thứ 13 và 14, chưa tính tiền tip

Điều kiện làm việc và đồng nghiệp

Hãy yên tâm rằng với sự sắp xếp của Connect4future, bạn sẽ có một môi trường làm việc lý tưởng với những điều kiện đầy đủ, hiện đại. Cùng với đó là những đồng nghiệp người Áo thân thiện, nhiệt tình và rất dễ mến.

Tương lai của bạn bảo toàn

Phúc lợi xã hội

Khi làm việc và sinh sống tại Áo, bạn sẽ nhận hưởng những quyền lợi như người bản xứ, bao gồm:

35 ngày nghỉ du lịch, vẫn được hưởng lương

14 ngày nghỉ bệnh, vẫn được hưởng lương

Bảo hiểm sức khoẻ xã hội và có lương hưu

Được chính phủ Áo quan tâm

Chúng tôi tự hào rằng đất nước mà chúng tôi sinh sống, coi như “ngôi nhà thứ 2” của mình có môi trường làm việc tuyệt vời và rất tôn trọng nhân quyền. Chính quyền Áo luôn tạo điều kiện khuyến khích các cư dân ngoại quốc lập nghiệp và phát triển tại Áo, đặc biệt khi bạn có mong muốn thành lập doanh nghiệp hoặc có kế hoạch lâu dài tại đây.

Tương lai của bạn hạnh phúc

Cuộc sống yên bình, hiền hoà tại nước Áo xinh đẹp

Nước áo đẹp như tranh vẽ. Quốc gia nhỏ bé này nổi tiếng với những ngọn núi trong trẻo và tươi mới, cảnh vật trang nhã và thanh bình. Bên cạnh là những thành phố mang nhiều nét văn hóa đặc sắc và tinh tế. Áo thực sự là đất nước đáng sống và là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự yên bình.

Định cư vĩnh viễn

Bạn sẽ có cơ hội đón thân nhân và xin thẻ cư trú VĨNH VIỄN tại Áo sau 2 năm làm việc và 3 năm sinh sống như rất nhiều cựu học viên của Connect4future.
Bắt đầu kế hoạch du học Áo cùng Connect4future ngày hôm nay với chi phí tiết kiệm và những cam kết chắc chắn.