Sự khác nhau giữa Visa & Thẻ cư trú

Quan niệm sai lầm về Visa & tác hại?

“Chỉ cần visa là có thể an tâm đi du học” là suy nghĩ sai lầm nhất khiến cho rất nhiều du học sinh phải ngậm ngùi trở về nước sớm hơn dự định. Vì giấy tờ duy nhất bạn cầm trên tay lúc đó chỉ là 1 visa ngắn hạn. Trong khi đó, với những mục tiêu lâu dài, loại thị thực bạn cần nhất và quan trọng hơn cả đó chính là THẺ CƯ TRÚ. 

Để đến được quốc gia bạn muốn, giấy tờ đầu tiên bạn cần có là Visa. Nhưng như thế chưa đủ, bạn phải có thẻ cư trú để phục vụ cho mục đích lâu dài như đi học tập, xây dựng tương lai. Đặc biệt với du học sinh, thẻ cư trú gần như là giấy tờ quan trọng nhất để chắc chắn có một “suất” ở quốc gia sẽ đến.

Nếu không được Sở Cư Trú tại Áo chấp thuận, bạn sẽ phải về nước để chờ cấp thẻ cư trú. Điều này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, tiền bạc, chưa kể sự chờ đợi và mong mỏi mỗi ngày sẽ khiến tinh thần giảm sút không ít.

Conncet4future sẽ xin giấy chấp thuận thẻ cư trú Áo cho bạn ngay khi ở Việt Nam

Chúng tôi làm việc trực tiếp với Sở Cư Trú Áo để hoàn tất quá trình xin thẻ cư trú trước. Khi được Sở Cư Trú chấp thuận, họ sẽ thông báo đến bạn và cấp một giấy chấp thuận nhận thẻ cư trú cho bạn ngay khi bạn ở Việt Nam. Và tất nhiên khi bạn đã được nhận giấy này từ Sở Cư Trú Áo thì Đại Sứ Quán Việt Nam chắc chắn sẽ cấp visa cho bạn. Và hiện nay, chỉ có duy nhất Connect4future mới làm được điều này!

Sau khi chắc chắn học viên sẽ được nhận THẺ CƯ TRÚ, Connect4future sẽ đầu tư cho bạn bằng cách TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ học tiếng Đức A1 & A2 cùng văn hoá châu Âu để bạn nắm căn bản, không bị bỡ ngỡ khi đến Áo. Đây là điều mà không một tổ chức nào có thể làm được trừ khi họ phải chắc chắn bạn sẽ có được thẻ cư trú và visa:

Bạn có muốn đến sống, học tập và làm việc, khởi nghiệp và phát triển tương lai tại nước Áo xinh đẹp không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm và bắt đầu việc học tại Áo nhé!